ที่พักสุดฮิปเหมาะกับเดอะแกงค์

16 Sep 14 | By AB Normal

ที่พักสุดฮิปเหมาะกับเดอะแกงค์

วันนี้น้องสาวคนนี้อยากจะขอแนะนำที่พักสุดฮิป ที่เห็นทีไรก็คิดถึงเพื่อนๆ ชาวแกงค์ทั้งหลาย ที่ไม่ได้เจอกันมานานอยากจะชวนเพื่อนๆ ไปเฮฮาปาร์ตี้ตามประสาวัยรุ่นสักหน่อย เรามาเริ่มที่แรกกันเลยดีกว่าค่ะ

1. กำปั่นเฮาส์ (Kumpan House) อัมพวา สมุทรสงคราม

กำปั่นเฮาส์ อัมพวา (Kumpan House)กำปั่นเฮาส์ อัมพวา (Kumpan House)กำปั่นเฮาส์ อัมพวา (Kumpan House)ที่พัก ตลาดน้ำอัมพวา โรงแรมขนาดเล็กน่ารักที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย กำปั่นเฮาส์ตั้งอยู่ริมคลองอัมพวา ได้บรรยากาศตลาดน้ำอัมพวาอย่างแน่นอน เพราะโรงแรมตั้งอยู่ที่ตลาดน้ำเลย ก้าวขาออกมาจากที่พักก็จะพบเจอกับของกินมากมาย 5555 ชอบก็ตรงนี้แหละค่ะ ถ้าไปกับชาวแกงค์ ทริปนี้คงอ้วนพลีกลับบ้านแน่นอนค่ะ ที่พักริมน้ำบรรยากาศยามเย็นที่แสนสบาย แถมยังมีของกินอร่อยๆ ให้เลือกกินมากมาย อย่างนี้ต้องรีบจัดทริปแล้วค่ะ

2. ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท (Hor Nok Hook Ta To Resort) เขาแผงม้า วังน้ำเขียว

ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Hor Nok Hook Ta To Resort)ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Hor Nok Hook Ta To Resort) ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว, เขาใหญ่(Hor Nok Hook Ta To Resort)ที่พัก วังน้ำเขียว เขาใหญ่บ้านเขาแผงม้าฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท (Hor Nok Hook Ta To Resort) รีสอร์ทชื่อน่ารักรู้เลยเจ้าของต้องรักภาษาไทยมากมาย ไม่ใช่แค่ชื่อนะคะที่น่ารัก ตัวรีสอร์ทเองตกแต่งได้น่ารักมากๆ เช่นกันค่ะ เป็นห้องปูนเปลือยเล่นลายนกให้เข้ากับชื่อรีอสร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เหมาะกับการพักผ่อน พักสมองกับเพื่อนๆ มากเลยค่ะ  

3. บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai) ไทรโยค กาญจนบุรี

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)ที่พักกาญจนบุรีบูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ไทรโยค (Boutique Raft Resort River Kwai)Boutique Raft Resort River Kwai กาญจนบุรี ที่พักไทรโยค กาญจนบุรีห้องพักแพลอยน้ำที่พักกาญจนบุรี เปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักบนแพกันบ้างดีกว่าค่ะ ที่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai) มีห้องพักที่น่ารักสไตล์บูติคทั้งบนแพและบนดินนะคะ ใครไม่อยากนอนแพก็เลือกนอนด้านบนได้ค่ะ เป็นรีสอร์ทเล็กๆ มีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง ทำให้สงบ และบรรยากาศดีมากๆ ค่ะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยค่ะ ที่จะชวนเพื่อนๆ ชาวแกงค์ไปกระโดดน้ำเล่น ใครมีโครงการไปเที่ยวกาญจนบุรี หรืออยากหาที่พักสมองไม่ไกลกรุงเทพก็ขอฝากที่นี่ไว้ในลิสต์ของเพื่อนๆ ด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ เลยค่ะ อยากให้เพื่อนๆ ลองหลับตานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เอาเท้าแช่น้ำ มันฟินสุดๆ เลยค่ะ ว่าแล้วไปจองเลยดีกว่า 55555  

4. โรงแรมคอสตา วิลเลจ พูล วิลล่า (Costa Village Pool Villa Hotel) พัทยา หาดจอมเทียน

ที่พักหาดจอมเทียนโรงแรมคอสตา วิลเลจ พูล วิลล่า (Costa Village Pool Villa Hotel)คอสตา วิลเลจ พูล วิลล่า Costa Village Pool Villaสระว่ายน้ำส่วนตัวCosta Village Pool Villa หาดจอมเทียน พัทยา โรงแรมขนาดเล็กสีขาว ตบแต่งห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อยู่ไม่ไกลจากชายหาดจอมเทียน ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ กลุ่มเล็กๆ ค่ะ  

5. กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)

กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)กรีน แกเลอรี่ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)ที่พัก หัวหิน น่ารักGreen Gallery Bed & Breakfast Hua Hin สำหรับกรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin) น้องสาวคนนี้เล็งมานานมากแล้วค่ะ อยากจะชวนเพื่อนๆ ไปมาก เพราะอะไรรู้ไหมคะ อย่างแรกเลยเป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่ตกแต่งได้น่ารักมากเลยค่ะ แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกันเลย อยากลองนอนคืนละห้องเลยค่ะ อิอิ อยู่ติดทะเลด้วย ที่สำคัญข้างๆ รีสอร์ทมีร้านอาหารชิลๆ นั่งจิบมาการิต้าฟังเพลงบรรยากาศริมทะเลกับเพื่อนรักคงมีความสุขน่าดูเลยค่ะ^^   วันนี้ขอแนะนำแค่นี้ก่อนนะคะ เอาไว้ว่างๆ จะไปนั่งหาที่เที่ยว ที่พัก น่ารักๆ มาฝากอีกค่ะ หรือถ้าอดใจรอน้องส่วคนนี้ไม่ไหว ก็เข้าไปลองนั่งหาดูใน Zizzee.com ได้นะคะ รับรองมีทุกที่ที่เพื่อนๆ อยากไปค่ะ

Share this Post

top
top