พักไหนดี แนวแอดเวนเจอร์

08 Jun 15 | By AB Normal

ที่พักแนวแอดเวนเจอร์

วันนี้นั่งๆ ทำงานก็เหลือบไปเห็นที่พักแนวแอดเวนเจอร์ก็เลยเกิดอาการว่า อืมมมมม อยากไปพักที่พักที่มีเครื่องเล่นแนวนี้จังเลย มีที่ไหนบ้างนะที่น่าไป ก็เลยไปหาข้อมูลมา

วาฏิกา แอดเวนเจอร์ รีทรีทติค รีสอร์ท ประจวบคิรีขันธ์

เที่ยวทะเลไม่ไกลกรุงเทพมาก ก็เห็นจะต้องเป็นทางหัวหิน แต่ที่หัวหินยังไม่ได้ที่พักแบบที่ต้องการเลยลองเลยผ่านหัวหินไปสักพัก ผ่านปราณบุรีก็แล้ว มาเจอที่นี่แหละ กุยบุรี เป็นทะเลที่คนยังไม่พลุกพล่านมาก เดินทางนานนิดนึง จะเอาให้คุ้มต้องพักสัก 2 วัน ปิดเครื่องมือสื่อสารจะได้พักผ่อนอยู่กับการชาร์ตพลังกายให้เต็มที่ แล้วมาลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆ กันดีกว่า ที่นี่จะเด่นเรื่องการจัดสรรห้องพักเป็นแบบต่างๆ หลายๆแบบ แต่ละชั้นของที่พักจะแบ่งเป็นโซนค่ะ
  • ชั้นแรกจะเป็นโซน Venice ที่โดดเด่นด้วยอ่าง Jacuzzi ส่วนตัวและ Pool Access จ้า เดิ้ลสุดๆ อิอิ แอบชอบ อยากจินอนแช่น้ำ สบ๊ายสบาย
Vartika Adventure Retreatic Resort Kuiburi ห้อง Venice Vartika Adventure Retreatic Resort Kuiburi ห้อง Venice Vartika Adventure Retreatic Resort Kuiburi ห้อง Venice   ยังไม่ได้มีแค่นี้นะคะ นี่สำหรับ 2 แท่น แต่เพื่อนๆ ที่มากันเป็นทีม อยากจะมานอนรวมกันแบบชิคๆ ชิลๆ แช่อ่าง ยังมีห้องแบบ

ห้อง ONSEN

ห้องนี้เขาบอกว่านอนได้ 4 คนค่ะ ป๊าดเข้าให้ไม่ต้องไปญี่ปุ่นก็มาอ่างออนเซนให้แช่ หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ที่พักกุยบุรี ห้อง Onsen ที่พักกุยบุรี ห้อง Onsen ที่พักกุยบุรี ห้อง Onsen ที่พักกุยบุรี ห้อง Onsen ที่พักกุยบุรี ห้อง Onsen บ่อ Onsen กุยบุรี   ชมบรรยากาศห้องพักกันไปแล้ว มาชมบรรยากาศเครื่องเล่น ไฮไลต์ ที่เราตามหากันดีกว่า นั่นคือกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์นี่เอง กิจกรรม Adventure  ยิงธนู กิจกรรม Adventure ยิงธนู กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure ปีนผาจำลอง กิจกรรม Adventure ปีนผาจำลอง กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure กิจกรรม Adventure น่าสนุกมากมาย พลาดไม่ได้แล้ว http://www.vartikaadventure.com/

Share this Post

top
top