Ticket สวนน้ำรามายาณะ Ticket สวนน้ำรามายาณะ

Ticket สวนน้ำรามายาณะ

Travel Information

Travel Rate

วันที่ 1

สวนน้ำรามายณะมาพร้อมกับเครื่องเล่นกว่า 21 เครื่อง ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด น่าตื่นเต้นที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์สุดแสนประทับใจให้คุณ

สนุกสนานกันได้ทั้งวันที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา (Ramayana Water Park) สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ และได้สร้างความประทับให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติมาตั้งแต่เริ่มเปิดทำการในวันที่ 5 พฤษภาคม 2016 สวนน้ำรามายณะได้ถูกรับเลือกจาก TripAdvisor ให้เป็นสวนน้ำอันดับ 1 ของประเทศไทย, อันดับ 3 ของเอเชีย และอันดับ 20 ของโลก

เครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ ในน้ำ

ดับเบิ้ลเวฟพูล   ตื่นตาตื่นใจไปกับชายหาดจำลองที่ยาวกว่า 160 เมตร ดับเบิ้ลเวฟพูล เป็นสระขนาดใหญ่ที่มีคลื่นสองรูปแบบ ครึ่งหนึ่งของจะเป็นคลื่นยักษ์ที่จะมาโยกเขย่าคุณ ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นคลื่นแบบเบาๆให้คุณลอยไปเพลินๆบนห่วงยาง! 

เลซี่ริเวอร์   ลอยละล่องไปกับห่วงยางได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่หรือจะว่ายน้ำเอง ไปตามสายน้ำที่มีความยาว 600 เมตรของเลซี่ริเวอร์ 

รีแลกซ์พูล   ผ่อนคลายสบายเบาๆไปกับฟองจากุซซี่ใน รีแลกซ์พูล และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นที่บาร์ริมสระน้ำ

สระกิจกรรมทางน้ำ   ของเรามีขนาดใหญ่กว่าขนาดสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆให้ร่วมสนุกได้ตลอดทั้งวัน ทั้งวอลเลย์บอลน้ำ, สอนว่ายน้ำ, แอโรบิกน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย

คิดส์ อควาสแปรช   พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีพื้นนุ่ม มีเครื่องพ่นละอองน้ำและเครื่องฉีดน้ำที่เด็กๆแสนจะชื่นชอบ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก (อายุ 6 เดือน – 6 ปี) แต่ไม่ว่าใครๆก็มาสนุกกับเครื่องเล่นฉีดน้ำนี้ได้

กิจกรรมที่น่าสนใจ บนบก

ริเวอร์วอร์ค   พลาดไม่ได้กับ ริเวอร์ วอล์ค; เดินเล่นรับลมเย็นสบายริมฝั่งแม่น้ำ  เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้ไทยๆ น้ำผลไม้และ ขนมไทย 

ตลาดน้ำ   สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยๆที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้สด น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

เกาะกลางน้ำ   ชมธรรมชาติความสวยงามของเกาะน้ำและสำรวจประติมากรรมที่โดดเด่นของสวนน้ำรามายณะบนเกาะ พบกับความสงบรื่นรมย์ สวยงามแบบไทยๆ 

เขาวงกต   เขาวงกตออกแบบเป็นรูปโลโก้ตัว “R” ของเรา อย่าหลงทางล่ะ หาทางออกเจอ!

กิจกรรมต่าง ๆ

วอลเลย์บอลชายหาดและฟุตบอล  เป็นวิธีที่ดีในการสูญเสียแคลอรีบางส่วนและได้สนุกกับเพื่อนของคุณด้วยการแข่งขันวอลเลย์บอลหรือฟุตบอล 

มวยทะเล   มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการถึงประเทศไทยโดยปราศจากกีฬาระดับชาติ  ซึ่งมีความปลอดภัยสูงสุดในเรื่องของสถานที่และเด็กสามารถเล่นได้

โปโลน้ำและวอลเลย์บอล   สัมผัสกับบรรยากาศของจิตวิญญาณแห่งการเล่นกีฬาที่ใหญ่กว่าสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกด้วยการเล่นโปโลน้ำหรือวอลเลย์บอลที่คุณชื่นชอบ

ZUMBA  เขย่ามันให้สุดไปกับนักเต้น Zumba มืออาชีพของเราในสระน้ำ หลังจากเต้นเสร็จแล้วมันจำทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีพลัง

**เปิดให้บริการทุกวัน วันอาทิตย์ - จันทร์ 10:00-18:00 น. และวันเสาร์ 10:00-19:00 น.**

  • เวลารับจากโรงแรมหรือที่พักในพัทยาสู่สวนน้ำรามายณะ
     09:00    09:30    10:00    10:30     11:00
  • เวลารับจากสวนน้ำรามายณะไปส่งที่โรงแรมหรือที่พักในพัทยา  16:30     17:30     18:30

เครื่องเล่นต่าง ๆ จะปิดให้บริการเวลา 17:45 น. เพื่อตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยให้อยู่ในระดับสูงสุดก่อนปิดให้บริการในทุก ๆ วัน ในกรณีที่สภาพอากาศผิดปกติ ซึ่งอาจเกิดจากลมแรง ฝนตกหนัก หรือฟ้าผ่า เราจะปิดให้บริการเครื่องเล่นต่าง ๆ ชั่วคราว โดยเราจะทำการตรวจสอบผ่านเครื่องตรวจจับฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เรารู้ระยะห่างของการเกิดฟ้าผ่าอย่างถูกต้อง เราจะเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อสภาพอากาศในพื้นที่บริเวณสวนน้ำนั้นกลับสู่สภาพปกติ และอยู่ในระดับความปลอดภัยสูงสุด

หมายเหตุ

  • บัตรเด็ก: ส่วนสูงระหว่าง 91-121 ซม.
  • เด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 90 ซม.เข้าฟรี
  • โปรดทราบ: หากวันที่คุณทำการจองและวันที่คุณต้องการเข้าสวนน้ำเป็นวันเดียวกัน คุณจำเป็นต้องรอก่อน 1 ชั่วโมง จึงจะสามารถนำเวาเชอร์ไปแลกรับบัตรได้
  • คุณสามารถใช้ตู้ล็อกเกอร์ภายในสวนน้ำได้ด้วยสายรัดข้อมือของคุณ โดยคุณจะได้รับหมายเลขของตู้ล็อกเกอร์จากเจ้าหน้าที่สวนน้ำ
  • คุณสามารถขอรับโบรชัวร์แสดงแผนที่และตำแหน่งที่ตั้งของร้านอาหารได้ภายในสวนน้ำ

ข้อมูลเพิ่มเติม     เพื่อความปลอดภัยในการเล่นเครื่องเล่น เราอนุญาตให้สวมชุดว่ายน้ำอย่างถูกต้องเท่านั้น โดยจะต้องไม่มีส่วนประกอบของ ซิป หัวเข็มขัด กระดุม หรือ โลหะอื่นๆ รวมไปถึงกางเกงยีนส์ หรือกางเกงบอลขาสั้น สร้อยคอ โทรศัพท์ และ นาฬิกาแบบโลหะ ไม่ได้รับอนุญาตให้สวมใส่ในขณะที่เล่นเครื่องเล่น

ขอแนะนำให้เก็บเครื่องประดับไว้ที่ล็อคเกอร์ ในบริเวณทางเข้าของทุกเครื่องเล่นจะมีป้ายบอกข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเล่นนั้น ๆ อย่างละเอียด โดยทั่วไปผู้ใช้บริการจะต้องมีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 122 เซนติเมตร ในการเล่นเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่

เราขอแนะนำว่าหญิงตั้งครรภ์ และผู้ที่มีปัญหาด้านโรคหัวใจ ปัญหาเกี่ยวกับคอและหลัง ไม่ควรเล่นเครื่องเล่น

ราคา

THB 10,000,000

วันเดินทาง

People

Adult

(Age 12+)

Child

(Age 6 to 11)

Infant

(Age 3 to 5)

Booking

Share this tour

Hippo’s Blog

View more

Hippo’s Tips & Recommend

View more