ดำน้ำ >Love Andaman(ONE DAY TRIP)"/> ดำน้ำ >Love Andaman(ONE DAY TRIP)"/>

ดำน้ำ "หมู่เกาะช้างเผือก" ทะเลพม่า >>Love Andaman(ONE DAY TRIP)

Travel Information

Travel Rate

วันที่ 1

เกาะสอง เมียนมาร์ - “ วิคตอเรีย พอยท์” – หมู่เกาะช้างเผือก - จุดดำน้ำ “Milky way” หรือทางช้างเผือก - จุดที่สอง “ปากคลองตลาด - บุฟเฟต์ และซีฟู๊ดปิ้งย่าง - อ่าวช้างเผือก จุดชมวิวสุดท้าทายกับกิจกรรมว่ายน้ำ และปีนภูเขา

7:30     รถตู้บริการรับลูกค้าจากที่พักในตัวเมืองระนอง / สนามบิน มุ่งหน้าสู่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร)​

8:00     พร้อมกันที่ท่าเรือประภาคาร จ.ระนอง เช็คอินพร้อมบริการอาหารว่างยามเช้า และตรวจสอบเอกสารที่ทางเลิฟอันดามันได้เตรียมไว้แล้ว​

8:45     เรือพร้อมออกเดินทางไปยังท่าเรือเกาะสอง เมียนมาร์ เพื่อยื่นเอกสารตรวจคนเข้าเมืองประเทศพม่า

9:00     ออกจากท่าเรือเกาะสอง เมียนมาร์ ระหว่างการเดินทางท่านจะได้ชมแหล่งท่องเที่ยวหลักซึ่งเป็นแผ่นดินตอนใต้สุดของประเทศเมียนมาร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ วิคตอเรีย พอยท์” เรือจะล่องผ่านหมู่เกาะมากมายพร้อมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ของทะเลฝั่งเมียนมาร์​

10:15     เดินทางถึงหมู่เกาะช้างเผือก (เกาะคอกเบิร์น) ที่ประกอบไปด้วย 5 เกาะอันโดดเด่น ซึ่งมีแนวรัศมีน้ำตื้นเป็นแนวยาวสุดสายตา กับป่าปะการังที่ดีที่สุดจากการสำรวจทะเลพม่ามานับร้อยเกาะ ที่นี่ยังมีทะเลแหวกและชายหาดที่ขาวละเอียดสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เล่นน้ำ สามารถใช้เวลาบนหาดได้ทั้งวัน พร้อมบริการขนม เครื่องดื่มเต็มอิ่มตลอดวัน​

10:30     ออกเดินทางไปจุดดำน้ำ “Milky way” หรือทางช้างเผือก เป็นศูนย์รวมของอาณาจักรปะการังที่มีแนวยาวกว่าหนึ่งกิโลเมตร ทั้งบริเวณนี้สามารถพบเห็นปลาการ์ตูนได้มากถึง 5 สายพันธุ์ จุดดำน้ำบริเวณนี้แบ่งได้ถึง 3 จุด “พารากอน” จะพบทุ่งดอกไม้ทะเลขนาดใหญ่ มีกอหนึ่งซึ่งมีขนาดใหญ่พิเศษ กอนี้เราเรียกว่ามหานครปลาการ์ตูน สามารถนับปลาการ์ตูนพันธุ์แดงปานดำได้มากกว่า 50 ตัว หากนับทั้งบริเวณอาจมากถึง 500 ตัว “จตุจักรเขากวาง” ตื่นเต้นกับป่าปะการังเขากวางที่แน่นและสมบูรณ์ที่สุด และ “สนามหลวง” สวนปะการังหลากชนิดขึ้นกันแน่นๆ มีทั้งปะการังเห็ดนับพันก้อน ปะการังโต๊ะ ปะการังวงแหวน ปะการังกาแลกซี่ ปะการังสมอง แต่งแต้มด้วยหนอนพู่ฉัตร หรือคริสต์มาสทรี  และยังมีดอกไม้ทะเลกอสีม่วงตลอดเส้นทางดำน้ำ. และแหวกว่ายผ่านกองหิน Little Cock (กองหินลูกไก่) จะพบฝูงปลาขนาดใหญ่อยู่เป็นประจำ รวมถึงฝูงปลาผีเสื้อเทวดา ปลาผีเสื้อโนรี ​

11:30     ดำน้ำจุดที่สอง “ปากคลองตลาด” ทุ่งปะการังคล้ายสวนกุหลาบสีน้ำตาล งดงามระยิบระยับใต้ท้องทะเล จุดนี้เหมือนการจัดสวนดอกไม้ใต้ทะเล มีปะการังผิวเกล็ดน้ำแข็ง แทรกไปด้วยปะการังเขากวาง ปะการังโต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยขบวนพาเหรดปลาหายากหลากสายพันธุ์ที่จะมาสร้างความสุขตลอดการดำน้ำ ในจุดนี้เราพบทั้งหมึกกระดอง ฝูงปลาสาก ปลาหูช้าง ปลาการ์ตูน ปลาตะกรับเหลือง ปลานกแก้ว ฝูงปลาผีเสื้อเทวดา ปลาสินสมุทรจักรพรรดิ์ ปลานกขุนทอง และหอยมือเสือ​

12:15     ได้เวลาจัดเต็มกับอาหารบุฟเฟต์ และซีฟู๊ดปิ้งย่างแสนอร่อยพร้อมทั้งขนมนานาชนิด และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ที่ใครๆ ต่างพูดถึง มีให้บริการเต็มอิ่มริมชายหาดขาวละเอียด พัดผ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น​

13:30     สำหรับผู้รักการผจญภัย ต้องไปสัมผัสอ่าวช้างเผือก จุดชมวิวสุดท้าทาย กับกิจกรรมว่ายน้ำ และปีนภูเขาที่มีลักษณะเหมือนช้างกำลังเล่นน้ำ บนยอดจะมีหินอ่อนสีขาว ซึงเป็นที่มาของชื่ออ่าวช้างเผือก เพื่อชมวิวชายหาดสีขาวบริสุทธิ์สองด้านเชื่อมต่อกันด้วยสันทราบ มีรัศมีแนวน้ำตื้นสะท้อนแสงแดดเป็นประกาย แลดูคล้ายช้างเผือกอย่างน่าอัศจรรย์​

15:30     บอกลาความบริสุทธิ์ของท้องทะเล มุ่งหน้ากลับเกาะสอง เพื่อรับเอกสารผ่านแดน​

17:00     เดินทางถึงท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร) รถตู้พร้อมบริการส่งกลับที่พักในตัวเมืองระนองโดยสวัสดิภาพ

ราคานี้รว

 • รถรับ - ส่งที่พักจากตัวเมืองระนอง ไปยังท่าเรือประภาคาร (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ มสําหรับลูกค้าที่พักนอกเส้นทาง)
 • ราคาเรือสปีดโบ๊ทไป-กลับ
 • ค่าเอกสารผ่านแดนไทย-เมียนมาร์ (เฉพาะคนไทยเท่านั้น)
 • มัคคุเทศก์สามารถสื่อสารภาษาไทย อังกฤษ เมียนร์มา พร้อมทั้งให้คําแนะนําในเรื่องการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ
 • ค่าบริการอาหารว่างช่วงเช้า, ชุดอาหารกลางวัน (เมนูซีฟู๊ด), ขนมหวาน, นํ้าอัดลมและนํ้าดื่ม และพิเศษ Special Dinner
 • บริการอุปกรณ์ดํานํ้า ( หน้ากากดํานํ้า, ท่อหายใจและเสื้อชูชีพ )
 • ประกันอุบัติเหตุสําหรับนักท่องเที่ยวด้วยวงเงินประกัน 500,000 บาท
 • ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะ

ราคานี้ไม่รวม

 • Vat 

เงื่อนไขทริป

 • คิดค่าบริการเพิ่มเติมสําหรับราคาสุทธิในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่าง วันที่ 31 ธันวาคม 2562-02 มกราคม 2563, 13-16  เมษายน 2563 จํานวน 300 บาท/ท่าน สําหรับเกาะนาคินโย / หมู่เกาะช้างเผือก / เกาะนาวโอพี / เกาะหัวใจมรกต 
 • เด็กอายุตํ่ากว่า 2 ปี ทางบริษัทไม่แนะนําและไม่อนุญาตให้เดินทางในโปรแกรมทะเลเมียนมาร์
 • ผู้สูงอายุเกิน 60 ปีขึ้นไปและลูกค้าที่เป็นโรคความดัน, โรคหัวใจ, ตั้งครรภ์, โรคหอบหืด, ผ่าตัดมาในระยะเวลา 1-2 ปี, โรคเกี่ยวกับกระดูก ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้เดินทาง เนื่องจากอาจเป็นอันตรายได้
 • โปรแกรมอาจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และ การเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติ

เงื่อนไขการเดินทาง

 • จากสนามบินระนอง ถึงท่าเรือประภาคาร และกลับที่พักโรงแรมในตัวเมืองระนอง มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 300 บาท/ท่าน (รถตู้ โดยสารร่วม)
 • ฟรี รถรับ - ส่ง สําหรับเส้นทางโรงแรมในตัวเมืองระนองถึงท่าเรือประภาคาร ยกเว้น ลูกค้าพักที่โรงแรมบีซี บดินทร์รี สอร์ทเดอะบลู สกาย แอท ระนอง, มิสซิสสวอนวิลล่า และเดอะไวท์วิลเลจ ระนอง รีสอร์ท มีค่าบริการเพิ่ ม 300 บาท/ท่าน
 • จากสนามบินระนองถึงที่พักโรงแรมในตัวเมืองระนอง มีค่าบริการ 800 บาท/เที่ยว (รถยนต์ส่วนบุคคล นั่งได้สูงสุด 3 ท่าน) และค่าบริการ 1,500 บาท/เที่ยว สําหรับรถตู้โดยสาร (รถตู้ส่วนบุคคล นั่งได้สูงสุด 10 ท่าน) ยกเว้น บีซี บดินทร์ รีสอร์ท, เดอะบลู สกาย แอท ระนอง, มิสซิสสวอนวิลล่า และเดอะไวท์วิลเลจ ระนอง รีสอร์ท คิดค่าบริการเพิ่ ม 300 บาท/คัน (รถยนต์) และ 700 บาท/คัน (รถตู้)

Period Detail Price  
15 ก.ย. 62 - 15 พ.ค. 64 ผู้ใหญ่ THB 3,599
Booking
15 ก.ย. 62 - 15 พ.ค. 64 เด็ก THB 2,699
Booking

ราคา

THB 2,699

15 ก.ย. 62 - 15 พ.ค. 64

วันเดินทางทั้งหมด

People

Adult

(Age 12+)

Child

(Age 6 to 11)

Infant

(Age 3 to 5)

Booking

Share this tour

Hippo’s Blog

View more

Hippo’s Tips & Recommend

View more